Bùng nổ tinh thần “chinh phục tầm cao thượng đỉnh” cùng Sunshine Sky City

16/06/2022 13:22

Sáng 16/6, tại Quận 1, TP.HCM đã diễn ra lễ Kick-off dự án Sunshine Sky City với sự tham dự của hơn 1.500 chuyên viên kinh doanh và các sàn phân phối bất động sản hàng đầu thị trường TP.HCM.

kicofff

Tại sự kiện Kick-off “Chinh phục tầm cao thượng đỉnh” sáng 16/6, dự án Sunshine Sky City đã gây ấn tượng mạnh với công chúng với một phiên bản hoàn hảo, thông qua định vị “Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7”. Sự kiện do Tập đoàn Sunshine chủ trì, Tập đoàn Truyền thông Giải trí ODE tổ chức, sự góp mặt tham dự của các đơn vị phân phối chính thức: KSFinance, Best Group, Khải Minh Land, Hana Home, Ecoe Việt Nam, ERA Việt Nam, Maicom, Hana Realty,..Umee – đơn vị cung cấp giải pháp phân phối sản phẩm dự án Sunshine Sky City.

kiof
Ông Trần Anh Quân – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine Sài Gòn phát biểu tại sự kiện

Trở lại truyền thông từ khoảng trung tuần tháng 5/2022, Sunshine Sky City tiếp tục hấp dẫn thị trường bởi giá trị vốn có của một dự án căn hộ thông minh hạng sang như: Vị trí “kế sông cận thuỷ” với 3 mặt hướng sông cùng tầm view toàn cảnh đắt giá; Kiến trúc Xanh – Thông minh qua sự kết hợp ăn ý giữa hệ sinh thái “chuẩn resort” với không gian xanh bền vững, và hệ sinh thái Smart Home – Smart Living trên nền tảng nguyên lý Internet Of Thing…

c 1655526572

Nhưng không dừng lại ở đó, phiên bản “5 sao” của dự án trong lần ra mắt này được chi tiết bởi hơn 50 tiện ích đậm chất nghỉ dưỡng “Wellness”, hệ thống các dịch vụ “tầm cao” như Đặt xe sang qua ứng dụng Udee, Spa và làm đẹp cao cấp Matterhorn Beauty, chuỗi nhà hàng ẩm thực sang trọng… và đặc biệt là sự xuất hiện của các đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế.

x 1655526572

Đáng nói, theo tiến trình pháp lý, các tòa S2,3,4 trong lần ra mắt này của Sunshine Sky City đều trong giai đoạn sẵn sàng ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ. Có lẽ đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến dự án trở thành “cháy hàng” trước cả khi Sunshine Group chính thức thông báo mở bán.

s 1655526751

Các thông điệp giá trị của dự án được truyền tải vô cùng ấn tượng thông qua những tiết mục trình diễn mãn nhãn, với sự tham gia của công nghệ Led matrix, laser, mapping… và âm thanh, ánh sáng đỉnh cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *