Sơ lượt về chủ đầu tư Kusto Home

Thông tin chủ đầu tư Kusto Home & các dự án mở bán 2021

1  2  3  4  5 4.67/5 – 3255 Lượt xem

Bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển đã tạo tiền đề thu hút khá nhiều vốn đầu tư cũng như các nhà đầu tư nước ngoài, Kusto Group cũng không ngoại lệ. Kusto Home đã được tập đoàn đặt tại Việt Nam để đánh dấu sự lớn mạnh của CĐT Singapore này. Dưới đây mời các bạn tìm hiểu sơ qua Công Ty Kusto Home.

Giới thiệu lịch sử hình thành công ty Kusto Home

Kusto Home là ai?

Kusto Home là công ty chuyên về bất động sản trực thuộc Kusto Group, có trụ sở tại Singapore, là một tập đoàn đầu tư quốc tế, hoạt động đa ngành từ khai thác dầu mỏ và khí đốt, năng lượng, phát triển bất động sản…Kusto Home được thành lập vào cuối thập niên 90 tại Kazakhstan

kusto-home
 

→ Tầm nhìn

Chúng tôi tìm kiếm tiềm năng tăng trưởng cao ở các nền kinh tế năng động nhất thế giới và áp dụng những hiểu biết về quản lý của chúng tôi, bên cạnh chuyên môn của nhân viên địa phương, để xây dựng các doanh nghiệp tồn tại lâu dài

Tiềm lực của Kusto Home ra sao?

→ 2016 Dự án đảo Diamond đạt giải thưởng Best of the best.

→ 2017 Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư đẹp nhất tại khu giải thưởng bất động sản Việt Nam.

Trụ sở chính công ty Kusto Home ở đâu?

  • Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
  • Email: contact@kusto.com.vn

Vốn điều lệ công ty Kusto Home là bao nhiêu và Bộ máy cơ cấu hoạt động

Vào Việt Nam năm 2005, đến nay Kusto Home đã thực hiện được hơn 10 thương vụ, trong các danh mục đầu tư bao gồm các công ty trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng và Vật liệu xây dựng, Vận tải và Logistics, Bán lẻ và các ngành hàng tiêu dùng khác. Doanh thu tăng trưởng hàng năm của Kusto Home hơn 30%/năm.

Trải qua một thời kỳ tăng trưởng ngoạn mục, hiện nay, tập đoàn Kusto Home đã có khối tài sản trị giá trên 1 tỷ USD. Kusto Home hiện là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, năng lượng, dầu mỏ, khí đốt, đầu tư mạo hiểm, bất động sản dân dụng, công nghệ thông tin và nông nghiệp.

Chủ đầu tư Kusto Home có lên sàn chứng khoán hay không?

Có mặt tại Việt Nam gần 15 năm qua, Kusto đạt khá nhiều thành công, trong đó có thể kể đến các thương vụ như đầu tư cổ phần (equity investment) vào Coteccons, thương hiệu xi măng mới nổi StarCemt và dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home…

Đặc biệt, với trường hợp của đại gia xây dựng Coteccons, Kusto đã đầu tư vào công ty niêm yết này từ năm 2012 và đồng hành với Coteccons kể từ đó. Trong thời gian 5 năm, Coteccons vươn mình và đạt tăng trưởng đáng kinh ngạc, chính thức bước vào câu lạc bộ danh giá của các doanh nghiệp có doanh thu tỷ USD. Năm 2018, với thị phần xây dựng 10%, Coteccons mang về doanh thu 1.234 triệu USD.

Chủ đầu tư Kusto Home phát triển Bất động sản khu vực nào trọng tâm?

Tuy Kusto Home là một tập đoàn đầu tư quốc tế, nhưng ở Việt Nam Kusto Home đã phát triển bất động sản trọng tâm ở TP.HCM và gây được nhiều tiếng vang lớn trong đó Diamond Island là điển hình. Dự án Diamond Island sở hữu view trực diện về khu trung tâm thành phố, tiếp giáp 3 mặt sông. Đây là dự án đảo duy nhất tại TP. HCM

TOP dự án nổi bật do Chủ đầu tư Kusto Home triển khai mở bán năm 2020

Căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island

Căn hộ Đảo Kim Cương tọa lạc ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2, chỉ mất 10 phút đi bằng ca nô từ bến Bạch Đằng phía trung tâm Sài Gòn, là tới hòn đảo này.

tong the can ho dao kim cuong diamond island 1

 

Tuy nhiên, để vào được hòn đảo mọi người sẽ phải đi bằng một con đường độc đạo vì tất cả các mặt của dự án đều là sông nước. Hoặc quý khách có thể di chuyển như sau để đến căn hộ Diamond Island: 

  • Quận 1, Bình Thạnh -> Mai Chí Thọ -> Đồng Văn Cống -> Đảo Kim Cương : Thời gian di chuyển 10 phút
  • Quận 7- Phú Mỹ Hưng -> Cầu Phú Mỹ -> Đồng Văn Cống -> Đảo Kim Cương : Thời gian di chuyển 15 phút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *