The Privia Khang Điền Kiến Tạo Không Gian Sống Đẳng Cấp Đa Tiện Nghi

The Privia Khang Điền là một trong những dự án căn hộ cao cấp có không gian sống đẳng cấp đa tiện nghi đang làm mưa làm gió tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Căn hộ thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng và các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản với dòng sản phẩm cao cấp và được kỳ vọng là sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bậc nhất trong khu vực thành phố Tây Sài Gòn.

The Privia Bình Tân
Phối cảnh dự án The Privia Bình Tân

THE PRIVIA KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP ĐA TIỆN NGHI

Dự án The Privia được thiết kế và xây dựng như một khu compound phức hợp gồm nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ, shophouse hiện đại và đồng bộ nhất tại quận Bình Tân. TP. HCM. Sự sang trọng là sự tôn trọng, trải nghiệm đẳng cấp và cảm xúc đặc biệt là những yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư Khang Điền mong muốn mang lại cho cư dân The Privia Khang Điền.

>> Đánh giá về giá bán The Privia Khang Điền Bình Tân

ho boi dự án The Privia Bình Tân.jpg
Hồ bơi The Privia Bình Tân

Theo đó, điểm nổi bật của Chung Cư The Privia chính là hệ thống cơ sở hạ tầng và các tiện ích có giá trị đi kèm rất đa dạng và linh hoạt. Không gian bên trong căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên và gió trời mát mẻ. Không gian xanh bên ngoài cùng bầu không khí trong lành với hệ thống cây xanh hồ điều hòa,.. sẽ giúp cư dân có thêm thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời.

>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án The Privia Khang Điền

Dự án The Privia tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất của quận Bình Tân, TP. HCM, được xây dựng trên tuyến đường An Dương Vương, Quận Bình Tân, liền kề với rất nhiều khu dân cư và khu công nghiệp tại Quận Bình Tân kết nối nhanh các tỉnh Miền Tây. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, lợi thế vị trí mà The Privia sở hữu chính là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố vị trí của ngõ giao thương giữa TP. HCM với các tỉnh Miền Tây và Long An – Tây Ninh. Do đó, nó có giá trị đặc biệt quan trọng trong giao thương, phát triển kinh tế và thu hút các nhà đầu tư.

the privia tam diem ket noi 1
Các dịch vụ thương mại lân cận The Privia

Thêm vào đó, từ vị trí của The Privia, cư dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện tới các khu vực trung tâm và các khu công nghiệp trong quận Bình Tân, Tân Bình, Long An, Củ Chi,.. Đây chính là điều kiện thuận lợi để đầu tư và phát triển kinh tế trong tương lai.

Dự án The Privia Khang Điền chính thức khởi công vào cuối tháng 05 năm 2022, Tiến độ căn hộ The  Privia Bình Tân theo thời gian dự kiến sẽ bàn giao vào giữa năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *