Tiến độ dự án Eco Smart City Thủ Thiêm mới nhất tháng 10/2022

Sau đây là những thông tin hình ảnh do đội ngũ chúng tôi cập nhật về tiến độ dự án Eco Smart City Thủ Thiêmm mới nhất năm tháng 10/2022 . Nhằm giúp Quý Anh Chị biết được tiến độ dự án Eco Smart City Thủ Thiêm đang đến đâu và thực hiện như thế nào?

Trong bài viết này, Khải Hoàn Real sẽ chia sẻ chi tiết về từng bước hoạt động mới nhất của dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm này nhé!

lotte eco smart city thủ thiêm
Tổng quan dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Tiến độ dự án Eco Smart City Thủ Thiêm 

Tiến độ dự án Eco Smart City dự kiến sẽ được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bàn giao vào năm 2024. Ở những bước đầu tiên, chủ đầu tư sẽ thi công các hạng mục như: San bằng, đóng cọc, đổ móng,… 

Các giai đoạn tiếp theo, dự án sẽ được đốc thúc xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện của các hạng mục. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn mua các sản phẩm Eco Smart City ở thời điểm hiện tại. 

>> Xe thêm thông tin chi tiết dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm 

Dự kiến bàn giao Eco Smart City

Theo như tiến độ Eco Smart City đã được chủ đầu tư công bố, dự án sẽ được bàn giao vào Quý II/2024 (± 3 tháng). Thời điểm này khách hàng đã có thể tiến hành dọn vào để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Dự kiến dự án Eco Smart City sẽ được tập đoàn Lotte mở bán chính thức trong quý 4/2022. Khải hoàn Real sẽ chia sẽ thời gian chi tiết đến khách hàng ngay khi có thông báo mới nhất từ chủ đầu tư.

Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ dự án căn hộ Eco Smart City vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc qua số Hotline: 0936 207 636

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Cam kết bảo mật thông tin (*)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *