Grand Marina Saigon chuẩn bị mở bán tại Singapore

TTO – Dự án căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott tại Việt Nam sẽ được mở bán tại thị trường Singapore vào ngày 24-9 tới.

Grand Marina Saigon – khu bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott International – là dự án đầu tiên trong kế hoạch “xuất khẩu” bất động sản Việt Nam tới Singapore, Trung Đông và Châu Âu của Druce.

grand marina
“Grand Marina Saigon sẽ được thị trường Singapore đón nhận, nhờ vị trí chiến lược và bảo chứng của thương hiệu Marriott”, ông Robert Barlett, CEO Druce chia sẻ.

Ông Robert Barlett – CEO Druce – đơn vị phân phối dự án đã tiết lộ những lí do khiến ông tin vào sức cạnh tranh của sản phẩm bất động sản đến từ Việt Nam. 

* Vì sao Druce chọn Grand Marina Saigon là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch mở rộng kinh doanh?

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp chúng tôi đúc kết 3 tiêu chuẩn để đánh giá tiềm năng của một sản phẩm là: vị trí, chất lượng sản phẩm và dịch vụ – tiện ích khi dự án đi vào hoạt động. Grand Marina Saigon hội tụ đủ các yếu tố cần để trở thành một sản phẩm tiềm năng.

Thế mạnh của Druce là sản phẩm siêu sang tại trung tâm thành phố (prime property), nên khi tới Việt Nam, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu các dự án phân khúc này. Về vị trí, chúng tôi đánh giá Grand Marina Saigon sở hữu một “tọa độ vàng”.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1 TP.HCM

Có lẽ người Việt Nam hiểu nhiều hơn chúng tôi về giá trị vị trí của Grand Marina Saigon. Dự án tọa lạc tại lõi trung tâm Quận 1, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn đẹp hướng ra mảng xanh của Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố. 

Ảnh chụp Màn hình 2022 06 18 lúc 20.34.39
Vị trí độc tôn tại Việt Nam

Ngoài ra, đây còn là dự án có sự kết nối lý tưởng bằng cả đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận 1.

Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ của nhà đầu tư nước ngoài, chúng tôi còn thấy rõ tiềm năng tăng giá. Bất động sản trong trung tâm thành phố chưa bao giờ ngưng hấp dẫn giới đầu tư toàn cầu. Báo cáo mới nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu hướng này khi cho thấy bất động sản hạng sang trong trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất từ năm 2008.

Cơ sở nào để Druce tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Đó là nhờ sức mạnh của thương hiệu trong bất động sản mà trong trường hợp của Grand Marina Saigon là sự bảo chứng của 2 thương hiệu JW Marriott và Marriott. Druce từng nhiều lần thực hiện các thương vụ hàng chục triệu USD cho dù các nhà đầu tư chưa một lần đặt chân tới dự án đó. Nhưng chính nhờ những thương hiệu nổi tiếng gắn liền với dự án nên họ không ngần ngại “xuống tiền”. 

cdt masterise
Ông Robert Barlett, CEO Druce toàn cầu trong buổi ký kết cùng Masterise Group nhằm phân phối bất động sản Việt Nam ra toàn cầu.

Chất lượng của những căn hộ tại Grand Marina Saigon trong tương lai, từ thiết kế, hoàn thiện nội thất sẽ phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu. 100% nội thất của Grand Marina, Saigon đến từ Ý, được hoàn thiện bởi những nghệ nhân lành nghề từ công ty Italian Fit Out. 

 

Đội ngũ quản lý và vận hành dự án là những nhân viên chuyên nghiệp với tối thiểu 150 giờ đào tạo mỗi năm. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích cao cấp chưa từng có như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp boardroom, thư viện, lounge, phòng gym với trang thiết bị hiện đại,… được vận hành theo tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu.

>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án Grand Marina Sài Gòn 

*Ông đánh giá “khẩu vị” sở hữu tài sản của giới siêu giàu thời gian gần đây đã thay đổi như thế nào?

Khách hàng hiện có xu hướng bảo vệ khối tài sản trước những biến động của thị trường và thận trọng hơn trong việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển hướng sang những khoản đầu tư an toàn hoặc tài sản riêng. 

Bất động sản hàng hiệu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ sức chống chịu bền bỉ khi liên tục tăng giá kể cả qua khủng hoảng kinh tế và đại dịch. Các triệu phú đô la cũng đang đa dạng hóa khu vực đầu tư ra khỏi các thị trường mang tính khu vực.

grand marina 20 94 16636756991051802273044
Trong buổi giới thiệu dự án của Masterise Homes đầu tiên tại Singapore đầu tháng 9-2022, nhà đầu tư quốc tế phản hồi tích cực và quan tâm đặc biệt tới Grand Marina Saigon.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi trong thói quen sở hữu tài sản của giới siêu giàu toàn cầu, họ dần hướng đến chuẩn mực cao hơn về sự riêng tư và những dịch vụ được cá nhân hóa. 

Trước nhu cầu tìm kiếm một cộng đồng tương đồng về tư duy, lối sống và kết giao, đồng thời đầu tư vào một món tài sản không ngừng tăng giá và khẳng định đẳng cấp theo thời gian, tôi tin giới đầu tư quốc tế sẽ không thể bỏ lỡ Grand Marina Saigon. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *