The Classia Khang Điền đạt tiêu chuẩn sống của cộng đồng tinh hoa

Cộng đồng tinh hoa là tiêu chí luôn được cân nhắc khi khách hàng lựa chọn sản phẩm an cư. Khi kinh tế xã hội phát triển thì nhu cầu về đời sống tinh thần của con người cũng trở nên quan trọng. Mọi cư dân đều mong muốn sống trong không gian trong lành, tinh thần tích cực, gần gũi thiên nhiên… và chính họ cũng là yếu tố góp phần hình thành cộng đồng tinh hoa ấy.  

classia kdMôi trường hấp dẫn cho giá trị sinh sôi

Các thành phố lớn như TP HCM và Hà Nội từ lâu đã được coi là “mảnh đất vàng”, thu hút người dân về đây định cư và sinh sống. Ai cũng đang tìm kiếm một khu vực lý tưởng để an cư, lập nghiệp không chỉ về không gian sống mà còn cả những giá trị cộng đồng xứng tầm. 

tp td
Thành phố Thủ Đức sở hữu những giá trị tuyệt vời hội tụ các cộng đồng tinh hoa

Trên thực tế, mong muốn được sống trong một môi trường tốt từ lâu đã trở thành xu hướng phát triển ở những nơi như Rockefeller Center (Mỹ), Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Peak (Hong Kong) và Gangnam (Hàn Quốc).

TP.Thủ Đức đánh giá là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu địa thế “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. 

The Classia Khang Điền – cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết

Mỗi cá nhân sống tại các khu đô thị nói chung và khu dân cư Khang Điền nói riêng là một tế bào góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh. Sẽ thật tuyệt vời nếu “Hàng xóm” của chúng ta là những cá nhân ưu tú đủ gần để giao lưu và chia sẻ các giá trị sống. Khu dân cư Khang Điền từ lâu đã là một khu vực nổi tiếng về lối sống văn minh, trí thức cao. 

gap go nhung gia dinh tri thuc
Cư dân Khang Điền sẽ được gặp gỡ những gia đình trí thức trong cộng đồng tinh hoa

Đặc biệt, khu dân cư Khang Điền cũng là một trong những môi trường được ưu tiên trong việc lựa chọn nơi sống của người nước ngoài. Theo khảo sát tâm lý khách quốc tế, hầu hết đều cho rằng, tiêu chí đầu tiên khi họ tìm điểm an cư và làm việc là những khu vực đã phát triển, cộng đồng dân cư trí thức. Khu dân cư Khang Điền đáp ứng đầy đủ những ưu cầu khắt khe ấy giúp cho nền văn hóa khu vực trở nên nhiều màu sắc và đa dạng hơn.

Điều kiện sống tuyệt vời cho cư dân thông thái

Tới thời điểm hiện tại, The Classia là dự án mới nhất được chủ đầu tư Khang Điền phát triển tại TP.Thủ Đức. Khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng khan hiếm, The Classia được cho là “viên ngọc hiếm cuối cùng” sở hữu những giá trị sống và đầu tư sinh lời bậc nhất thị trường hiện nay. 

The Classia thừa hưởng vị trí đắc địa ngay cửa ngõ giao thương của TP.HCM. Không chỉ có không gian sống xanh mát, trong lành bởi khu công viên mà The Classia cũng được bao bọc bởi các dự án hiện hữu của chủ đầu tư Khang Điền. Nhờ đó, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích tốt nhất trong khu vực: Trường học quốc tế, trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, bệnh viện…

ket than voi ban be hop gu
Cộng đồng tinh hoa The Classia là nơi cư dân kết thân với bạn bè “hợp gu”

Đặc biệt, sự hội tụ những giá trị sống tiềm tàng đem đến những mối quan hệ chất lượng góp phần thúc đẩy công việc và cuộc sống phát triển tích cực hơn.

The Classia Khang Điền đạt tiêu chuẩn sống của cộng đồng tinh hoa

The Classia được xây dựng với 179 ngôi nhà cao cấp, tiện nghi kết hợp thiết kế sang trọng. Dự án cũng được trang bị đầy đủ tiện ích để cư dân có thể vui chơi cùng gia đình sau ngày dài làm việc. Dưới bầu không khí thoáng đãng, cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, The Classia chính là địa điểm an cư hấp dẫn phục vụ tối đa nhu cầu sống và kinh doanh của khách hàng. 

bat tay cung cac nha dau tu nhay ben
Cộng đồng tinh hoa The Classia sẽ là nơi diễn ra những cái bắt tay lịch sử của các nhà đầu tư nhạy bén

Xét về yếu tố giao thông hạ tầng, The Classia được săn đón bởi sự đồng bộ và phát triển mạnh mẽ, điển hình là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, Vành Đai Trong, Vòng xoay Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển… Từ đó kiến tạo giá trị bền vững cho cả khu vực, kết nối trung tâm TP và khu vực Đông Sài Gòn. 

The Classia chính là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện bức tranh sống giá trị ở TP.Thủ Đức, góp phần xây dựng một cộng đồng tinh hoa, được sống và trải nghiệm những tiện ích cao cấp, trong không gian sống hiện đại tại Sài Thành.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *