Tiến độ dự án Zeit River Thủ Thiêm quận 2 mới nhất năm 2022

Sau đây là những thông tin hình ảnh do đội ngũ chúng tôi cập nhật về tiến độ dự án Zeit River Thủ Thiêm. Nhằm giúp Quý Anh Chị biết được tiến độ dự án Zeit River Thủ Thiêm tại quận 2 đang đến đâu và thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Khải Hoàn Real sẽ chia sẻ chi tiết về từng bước hoạt động mới nhất của dự án  Zeit River Thủ Thiêm này nhé! 

zeit river thủ thiêm
Tổng quan dự án Zeit River Thủ Thiêm

Các khu đã hoàn thiện tại Thủ Thiêm Zeit River

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, tiến độ dự án Zeit River Thủ Thiêm sẽ được triển khai trước 2 tòa tháp tại lô 3.11. Góc ngã tư Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung. Công trình đã được khởi công xây dựng từ tháng 12/2020 và dự kiến đưa ra thị trường vào giữa năm 2022. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, tiến độ dự án Zeit River Thủ Thiêm đã bị dời lại và hiện đang được khẩn trương xây dựng. 

Giai đoạn 1  được quy hoạch xây dựng tại lô 3.11, diện tích 9.125,8 m2. Quy mô 2 tòa tháp cao 25 và 32 tầng, 4 tầng khối đế và 2 tầng hầm. Trong giai đoạn 1, Zeit River sẽ được GS E&C tung ra thị trường khoảng 300 căn hộ và shophouse cao cấp.

tttm zeit river thu them

Tiến độ mới nhất dự án căn hộ Zeit River Thủ Thiêm

Zeit River Thủ Thiêm vẫn đang được triển khai theo kế hoạch. Dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ về bởi đội ngũ xúc tiến dự án. Tính đến hết tháng 09 năm 2022, tiến độ xây dựng của dự án đã và đang được triển khai như sau:

  • Hoàn thiện toàn bộ công tác cơ điện của công trình và 2 toà tháp đã lên tầng 8 
  • Đang trong quá trình tháo lắp và hoàn thiện mặt ngoài công trình.
  • Các không gian tiện ích cho cư dân nội khu (cảnh quan, Clubhouse,…). Đang trong quá trình hoàn thiện phần khung chính và mua thiết bị.

>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án Zeit River Thủ Thiêm Tại Đây 

Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ dự án căn hộ Zeit River Thủ Thiêm vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc qua số Hotline: 0936 207 636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *